Sân bay Salzburg Hbf Railway Station Áo

Sân bay Salzburg Hbf Railway Station là một trong những sân bay quan trọng nhất của Áo, được xây dựng vào năm 1888. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Salzburg khoảng 2,5 km và là cửa ngõ chính để du khách đến thăm thành phố Salzburg và các điểm du lịch nổi tiếng như Lâu đài Hohensalzburg, Công viên Mirabell và khu phố cổ Altstadt. Ngoài việc phục vụ giao thông hàng không, sân bay còn là nơi giao nhận và kết nối các tuyến đường sắt và đường bộ quốc tế, giúp du khách dễ dàng di chuyển đến các thành phố lân cận như Munich, Budapest hay Prague. Sân bay Salzburg Hbf Railway Station cũng có các tiện ích như nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, khu vực giải trí và dịch vụ hỗ trợ du khách.

Đọc tiếp

Sân bay Flexenpass Heliport Áo

Sân bay Flexenpass Heliport (còn được gọi là Stuben am Arlberg Heliport) là một sân bay hãng máy bay trực thăng nhỏ ở vùng Vorarlberg, Áo. Nằm ở một độ cao khoảng 1.840 mét, sân bay này có vị trí lý tưởng cho các hoạt động trượt tuyết và leo núi ở khu vực Flexenpass và Arlberg. Sân bay này có một đường băng chất lượng tốt dài 25 mét và là một điểm đến phổ biến cho các du khách tham quan vùng núi này.

Đọc tiếp

Sân bay Westbahnhof Railway Áo

StationSân bay Westbahnhof Railway Station là một sân bay tàu hỏa quan trọng tại thành phố Vienna, Áo. Nó được xây dựng vào năm 1858 và được xem là một điểm đến quan trọng cho du khách và người dân trong việc kết nối với các địa điểm khác ở Áo và các quốc gia châu Âu khác. Sân bay cung cấp dịch vụ tàu hỏa kết nối đến các thành phố lớn như München, Berlin, Prague, Budapest và Bratislava. Ngoài ra, sân bay cũng có các tiện ích như nhà ga, các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và khách sạn để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Đọc tiếp

Sân bay Mitte CAT Rail Station Áo

Sân bay Mitte CAT Rail Station là một sân bay thuộc địa điểm Mitte, thủ đô Vienna, Áo. Đây là một trong những cửa ngõ chính để du khách tiếp cận với thành phố Vienna và cũng là điểm dừng chân của công cộng để di chuyển về trung tâm thành phố. Sân bay này được xây dựng và điều hành bởi hãng hàng không quốc gia của Áo, Austrian Airlines. Sân bay Mitte CAT Rail Station cũng có tuyến đường CAT (City Airport Train), một dịch vụ xe lửa cao tốc kết nối từ sân bay đến trung tâm Vienna chỉ trong vòng 16 phút. Điều này làm cho sân bay Mitte CAT Rail Station trở thành một cửa ngõ tiện lợi và hiệu quả cho du khách đến Vienna.

Đọc tiếp

Sân bay Suedbahnhof Railway Áo

StationSân bay Suedbahnhof Railway Station là một trong những sân bay đầu tiên được xây dựng tại Vienna, Áo. Nó được đặt tên theo nhà ga cùng tên ở Vienna, ngay cạnh sân bay. Sân bay này rất quan trọng đối với công việc vận chuyển hàng hóa và hành khách của khu vực miền nam Vienna. Hiện nay, sân bay Suedbahnhof Railway Station vẫn hoạt động và phục vụ khoảng 18 triệu lượt khách mỗi năm. Ngoài ra, nó cũng có một ga tàu hỏa và kết nối với hệ thống giao thông công cộng, giúp du khách dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các điểm du lịch khác trong Vienna.

Đọc tiếp

Sân bay Seefeld Bus Station Áo

Seefeld Bus Station là một sân bay nhỏ nằm ở thị trấn Seefeld, nằm giữa thung lũng Inn và núi sông Hahnenkamm trong Thượng Áo. Sân bay này chỉ có một nhà ga và sử dụng cho các chuyến bay thuê bao hoặc phục vụ các chuyến bay bay thương mại không định kỳ. Vị trí thuận tiện của sân bay này là điểm khởi hành để khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng như khu nghỉ mát Ötztal và trung tâm thể thao Seefeld.

Đọc tiếp

Sân bay St Anton Bus Station Áo

Sân bay St Anton Bus Station là một địa điểm vận chuyển chính trong thị trấn du lịch nổi tiếng St Anton ở vùng Tirol, Áo. Sân bay này cung cấp các tuyến buýt để dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch trong khu vực, cũng như đến các thành phố lớn như Innsbruck và Zürich. Ngoài ra, sân bay này cũng có nhiều tiện nghi như nhà ga, các cửa hàng bán đồ ăn và đồ uống, và dịch vụ cho thuê xe để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Đọc tiếp

Sân bay Soelden Bus Station Áo

Sân bay Soelden Bus Station là trung tâm giao thông vận tải phục vụ cho du khách đến thăm vùng Oetztal Alps ở vùng đông Nam Áo. Đây là nơi cung cấp các chuyến xe bus từ sân bay đi đến các khu du lịch lân cận, đáp ứng nhu cầu di chuyển của du khách và người dân địa phương. Sân bay này cũng cung cấp dịch vụ xe đưa đón từ sân bay đến các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lân cận. Ngoài ra, sân bay Soelden Bus Station cũng có các cửa hàng bán đồ ăn và đồ uống, cũng như các dịch vụ cho thuê xe và thu hồi hàng hóa. Nằm gần trung tâm thị trấn Soelden, sân bay cũng là điểm dừng chân lý tưởng để khám phá nét đẹp của khu vực này.

Đọc tiếp

Sân bay Ischgl Bus Station Áo

Sân bay Ischgl Bus Station là một trạm xe buýt gần ngã tư hai tuyến đường chính trong khu vực ski Ischgl ở Áo. Nó cung cấp dịch vụ giao thông vận tải cho du khách đến và đi từ sân bay Ischgl ở Innsbruck và sân bay Memmingen ở Đức. Ngoài việc đi lại bằng xe buýt, sân bay cũng có thể cung cấp dịch vụ đưa đón hành khách bằng taxi hoặc thuê xe hơi. Vị trí thuận tiện của sân bay giúp cho việc di chuyển đến khu vực ski Ischgl trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đọc tiếp

Sân bay Kitzbuehel Bus Station Áo

Sân bay Kitzbuehel Bus Station là một sân bay nhỏ tại thị trấn Kitzbuehel ở vùng Tyrol, Áo. Sân bay này chỉ có thể phục vụ các chuyến bay nội địa và các chuyến bay chárter cho du lịch mùa đông. Các hãng hàng không chính là Austrian Airlines và Lufthansa. Sân bay này nằm gần trung tâm của thị trấn Kitzbuehel, chỉ cách khoảng 2,5km. Không có các dịch vụ đặc biệt hay các cửa hàng tại sân bay này, nhưng có một số nhà hàng và cửa hàng địa phương gần đó để phục vụ du khách.

Đọc tiếp

Sân bay Kitzbuehl Railway Áo

Sân bay Kitzbuehl Railway là một sân bay nhỏ ở vùng Tirol nằm ở gần thị trấn Kitzbuehl nằm ở miền nam Áo. Sân bay này được sử dụng chủ yếu cho các chuyến bay nội địa và có một đường băng nhỏ có thể đáp chuyến bay từ máy bay nhỏ và trực thăng. Nó cũng có một số dịch vụ tiện ích cho hành khách như quầy check-in, cửa hàng và nhà hàng. Sân bay Kitzbuehl Railway cũng là cửa ngõ chính cho các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của vùng Alpbach và Kitzbuehl nên thường được thuê chuyến bay riêng bởi các người giàu có và ngôi sao nổi tiếng.

Đọc tiếp

Sân bay Bregenz Railway Station Áo

Sân bay Bregenz Railway Station là một trong những sân bay quan trọng của Áo, nằm ở thành phố Bregenz thuộc bang Vorarlberg, tại vị trí phía tây của đất nước. Sân bay này có đường băng dài khoảng 1,1km và được sử dụng cho việc vận chuyển hành khách và hàng hóa trong khu vực này. Sân bay Bregenz Railway Station cũng có tuyến đường tàu hỏa, kết nối với các thành phố lớn như Vienna, Zurich và Munich. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến Bregenz bằng cả đường biển và đường bộ. Sân bay còn có các dịch vụ như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, sảnh chờ và đỗ xe để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Với vị trí thuận lợi và các tiện ích hiện đại, sân bay Bregenz Railway Station đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển du lịch và kinh tế của khu vực này.

Đọc tiếp

Sân bay Vienna International Áo

Vienna International Airport là sân bay lớn nhất của Áo, nằm ở ngoại ô thành phố Vienna. Sân bay này là một trong những sân bay quốc tế sầm uất nhất ở châu Âu, với hơn 30 triệu lượt khách đi lại hàng năm. Sân bay này có ba nhà ga chính và là trung tâm cung ứng hàng không của hãng vận chuyển hàng không quốc gia của Áo, Austrian Airlines. Ngoài việc phục vụ các chuyến bay quốc nội và quốc tế, sân bay cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích như nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ taxi và đưa đón sân bay. Ngoài ra, sân bay còn có các khu vực giải trí và nghỉ ngơi cho khách du lịch và những người đến làm việc.

Đọc tiếp

Sân bay W. A. Mozart Áo

Sân bay W.A. Mozart (hay còn gọi là sân bay Salzburg) là một sân bay quốc tế ở thành phố Salzburg, Áo. Sân bay này được đặt theo tên của nhà soạn nhạc nổi tiếng Wolfgang Amadeus Mozart, người sinh ra và lớn lên ở Salzburg. Hiện nay, sân bay W.A. Mozart là một trong những sân bay quan trọng nhất ở Áo, phục vụ hơn 2 triệu lượt khách mỗi năm đến từ châu Âu và các nước khác trên thế giới. Sân bay này cũng được sử dụng làm cơ sở trung tâm của hãng hàng không Eurowings Europe và Ryanair. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho hành khách bay thương mại, sân bay W.A. Mozart cũng có nhà ga quốc tế và đường băng dài 2.850 mét, cho phép khách vận chuyển hàng hóa và tiếp đón các chuyến bay thuê bao.

Đọc tiếp

Sân bay Woergl Bus Station Áo

Sân bay Woergl Bus Station là bến xe cơ sở ở Woergl, tiểu bang Tyrol ở Áo. Bến xe này cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các điểm đến trong khu vực và cũng là nơi giao thương của nhiều hãng xe buýt. Điểm đặc biệt của sân bay này là khả năng kết nối với các tuyến đường sắt và tàu hỏa, cho phép du khách dễ dàng di chuyển đến các ngã tư giao thông khác trong vùng. Sân bay Woergl Bus Station cũng có các tiện ích như nhà hàng, quầy bar và cửa hàng bán lẻ để phục vụ khách hàng trước và sau khi đi du lịch.

Đọc tiếp

Sân bay Dornbirn Bus Station Áo

Sân bay Dornbirn Bus Station là một sân bay vận chuyển hành khách ở Dornbirn, thành phố lớn thứ tư của bang Vorarlberg ở Áo. Sân bay này chủ yếu hoạt động bằng tàu bay và có các tuyến bay nối với nhiều thành phố lớn ở châu Âu như Berlin, Hamburg và Vienna. Sân bay Dornbirn Bus Station cũng có tuyến xe buýt liên kết với các địa điểm trong thành phố và các vùng lân cận. Sân bay này được xây dựng vào năm 1985 và đã trở thành một trong những điểm cầu nối quan trọng trong vận chuyển ở Vorarlberg. Đây là nơi đón và tiễn khách đi du lịch, công tác và thương mại trong khu vực của Dornbirn và các thành phố lân cận.

Đọc tiếp

Sân bay Blue Danube Áo

Blue Danube Airport là sân bay quốc tế lớn nhất ở Áo, nằm cách thủ đô Vienna khoảng 18km về phía đông nam. Sân bay có tên gọi theo sông nổi tiếng Blue Danube (Danube xanh) và được xây dựng vào năm 1938. Hiện nay, sân bay này đón tiếp khoảng 27 triệu lượt khách mỗi năm và là trung tâm hoạt động của Austrian Airlines và easyJet Europe. Ngoài việc phục vụ các chuyến bay khách quốc tế, sân bay Blue Danube còn có khả năng tiếp nhận các chuyến bay hàng hóa và quân sự. Nó cũng có các tiện ích hiện đại như các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và khu vực chờ đợi thoải mái cho hành khách.

Đọc tiếp

Sân bay Innsbruck-kranebitten Áo

Sân bay Innsbruck-kranebitten là một sân bay quốc tế nằm ở thành phố Innsbruck của Áo. Sân bay này được xây dựng trong thung lũng Kranebitten và phục vụ cho khu vực ski và du lịch núi Alps. Sân bay này được sử dụng bởi các hãng hàng không nội địa và quốc tế và có công suất tiếp đón khoảng 1 triệu lượt khách mỗi năm. Đây là một trong những sân bay đẹp và độc đáo nhất châu Âu với các chuyến bay đến từ các thành phố lớn như Paris, London và Amsterdam.

Đọc tiếp

Sân bay Alpe Adria Áo

(AIA)Sân bay Alpe Adria (AIA) là một sân bay quốc tế nằm ở thành phố Friuli-Venezia Giulia, Ý. Được cải tạo và mở cửa lại vào năm 2007, sân bay này có một nhà ga chính với khả năng phục vụ khoảng 1 triệu lượt khách mỗi năm. Nó là cơ sở vận chuyển chính cho khu vực Friuli-Venezia Giulia và các khu vực lân cận như Veneto, Slovénia và Áo. Các hãng hàng không chủ yếu hoạt động tại sân bay này bao gồm Ryanair, Alitalia, và Lufthansa. AIA cũng có một số tiện ích như các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và các dịch vụ cho khách du lịch và doanh nhân.

Đọc tiếp

Sân bay Hohenems-Dornbirn Áo

Sân bay Hohenems-Dornbirn là một sân bay quốc tế nằm ở Thị trấn Hohenems, tiểu bang Vorarlberg, Áo. Sân bay này được sử dụng chủ yếu cho các chuyến bay nội địa và các chuyến bay thuê bao. Đây là sân bay lớn nhất trong khu vực Vorarlberg và là điểm đến phổ biến cho du khách đến khu vực này. Sân bay này cung cấp các tiện ích như nhà ga, nhà hàng, nhà chờ, cửa hàng và các dịch vụ đưa đón khách từ sân bay đến các điểm du lịch trong khu vực.

Đọc tiếp

0936 253 777