Sân bay Ventspils Latvia

Sân bay Ventspils là một sân bay nhỏ ở thành phố Ventspils, Latvia. Đây là cửa ngõ chính đến vùng đất may mắn này, cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đến và từ các điểm đến khác trên thế giới. Sân bay này được xây dựng vào năm 1981 và hiện nay chỉ có một đường băng dài khoảng 1.800 mét. Sân bay Ventspils chủ yếu phục vụ các chuyến bay nội địa và hàng không thương mại, với các hãng hàng không như airBaltic và RAF-Avia. Các dịch vụ và tiện ích tại sân bay bao gồm nhà hàng, quầy check-in, chỗ đỗ xe và xe buýt đưa đón khách đến điểm đến trong thành phố. Ngoài ra, sân bay cũng có một sân bay thao trường để thực hiện các hoạt động bay thuơjjuỳ .

Đọc tiếp

Sân bay Riga International Latvia

Sân bay quốc tế Riga (tên gọi chính thức là Sân bay quốc tế Riga Imanta) là cửa ngõ hàng không chính của Latvia, nằm cách trung tâm Riga khoảng 10km về phía tây nam. Sân bay được đặt tên từ thành phố gần nhất, Riga, và là cơ sở thứ ba lớn nhất của hãng hàng không nổi tiếng AirBaltic. Sân bay cũng phục vụ cho nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau và là trung tâm kết nối hàng không quan trọng trong khu vực Baltic.

Đọc tiếp

Sân bay Liepaja Latvia

Sân bay Liepaja là một sân bay quốc tế nằm ở thành phố Liepaja, Latvia. Sân bay này được xây dựng vào năm 1916 và đã được nâng cấp và mở rộng nhiều lần trong quá khứ. Sân bay Liepaja có một đường băng dài 2.5km và là điểm đến của các chuyến bay nội địa và quốc tế từ các thành phố lớn như Riga, Oslo và Moskva.Sân bay này cũng có các tiện nghi như các cửa hàng, quầy ăn nhanh và chỗ đỗ xe để phục vụ khách hàng. Ngoài ra, sân bay cũng có một khu vực chờ đẹp và hiện đại cho hành khách.Đây là một trong những sân bay quan trọng tại Latvia và được quản lý bởi công ty quản lý sân bay của Latvia (SJSC) và là một cửa ngõ quan trọng cho du lịch và kinh doanh tại khu vực đông bắc của đất nước.

Đọc tiếp

Sân bay Daugavpils Latvia

Sân bay Daugavpils là một sân bay nhỏ ở thành phố Daugavpils, nằm ở phía đông nam của Latvia. Đây là sân bay duy nhất trong thành phố và cũng là sân bay nhỏ nhất trong cả nước. Sân bay này được sử dụng chủ yếu để phục vụ các chuyến bay cỡ nhỏ và chở hàng hóa. Hiện tại, sân bay chỉ có một đường băng dài khoảng 1.200m và không có các cơ sở dịch vụ lớn. Tuy nhiên, sân bay này đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối với các thành phố và khu vực khác trong nước và quốc tế.

Đọc tiếp

0936 253 777